Trở nên tự tin hơn trong giao tiếp

Cải thiện kỹ năng viết và nói trong giao tiếp tiếng Anh!

Học tiếng anh tại trung tâm TpHCM

Việc học tiếng anh cần một môi trường tốt và phù hợp để đem lại hiệu quả cao cho người học. IIBT Việt Nam, với phương châm: “ Lấy học viên làm trung tâm” sẽ là nơi giúp bạn rèn luyện kĩ năng Tiếng Anh tốt và hiệu quả.

Với những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm về giáo dục, các phòng học được trang bị hiện đại như bảng điện tử, các thiết bị nghe nhìn, …giáo viên có nhiều phương pháp giảng dạy khoa học sẽ đem đến cho các học viên những bài học phong phú, dễ hiểu.. Với phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm khi cho con em mình học tại đây.

Tại IIBT, chúng tôi có thể đào tạo và chuẩn bị cho học viên các qua các bài kiểm tra sau đây:

                                                

Các khóa học Tiếng Anh cho người trẻ

Cải thiện và tạo sự tự tin ngay từ tuổi  còn rất trẻ

Hãy tự tin trong tiếng Anh từ lúc bạn còn trẻ. Các giáo viên Tiếng Anh bản xứ của chúng tôi sẽ tận tâm giảng dạy cho các học viên trẻ, tạo điện kiện cho họ được học tập tốt nhất tại trung tâm.

Chúng tôi trao cho các học viên kiến thức và các kỹ thuật trong giao tiếp tiếng Anh bằng các khóa học được thiết kếđể huấn luyện một cách riêng biệt, nhanh chóng, thú vị và tự nhiên.

Tiếng Anh cho người trẻ

Các khóa học tiếng Anh dành cho người lớn/ các chuyên gia

Chào đón cơ hội nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh

Giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh là một lợi thế rất lớn. Giúp cho công việc, cuộc sống xã hội, kinh doanh và mối quan hệ được cãi thiện bằng nhiều cách khác nhau.

Chúng tôi thiết kế các khóa học giúp các bạn có thể nghe, nói, đọc, viết một cách rõ ràng từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và kiểm tra trình độ để chọn ra khóa học phù hợp.

Tiếng Anh cho các chuyên gia/người lớn

Học bổng

Đăng kí ngay với chúng tôi để có cơ hội nhận học bổng từ một trong các khóa kiểm tra Tiếng Anh. Chỉ mất chưa đầy 2 phút!

Đăng kí tại đây

iibtads

Các hóa huấn luyện tiếng Anh

Chúng tôi giảng dạy và huấn luyện các học viên nhằm tối đa hóa khả năng tiếng Anh qua các bài thi tiếng Anh.

Tên Khóa Học Bắt Đầu Thời Gian
Khóa học luyện thi IELTS 01/08/18 4-14
Khóa luyện thi TOEIC 02/21/18 3-14
Khóa luyện thi TOEFL 01/08/18 4-12
Khóa luyện thi Pearson 01/08/18 3-12
Khóa luyện thi TESOL Certificate IV 01/15/18 4-12

 

 

Các đối tác

Chúng tôi cấp các văn bằng và chứng chỉ được thiết kế để trang bị cho bạn các kỹ năng cần thiết, chứng minh rằng bạn đã đủ tiêu chuẩn để vào học tại các trường đại học là đối tác của IIBT. Học tập tại các trung tâm IIBT có cơ sở vật chất  tốt và được trang trị công nghệ cao tại Tp.HCM, Việt Nam, IIBT tại Victoria Park, ngoại ô Perth CBD và tận hưởng môi trường học tập tốt nhất với các giáo viên có trình độ tốt nhất.